Tổng kết cụm thi đua các xã, thị trấn năm 2022
Lượt xem: 160

Ngày 04/01/2023 Cụm thi đua các xã, thị trấn huyện Bảo Lạc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022 tại UBND xã Hồng AN, đơn vị Trưởng Cụm thi đua; dự Hội nghị có mặt của đồng Phủng Trần On Phó Chủ tịch HĐND xã Hồng An; Cụm thi đua có mặt đầy đủ các đồng chí lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, công chức Văn phòng - Thống kê phụ trách công tác thi đua khen thưởng. Đồng chủ trì Hội nghị đồng chí Tô Thị Dung Chủ tịch UBND xã Hồng An; đồng chí Lê Văn Thanh Chủ tịch UBND xã Thượng Hà. Tại Hội nghị đã được thông qua báo cáo dự thảo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; qua thảo luận chấm điểm Cụm đã chon được 6 đơn vị trình cấp trên khen thưởng:

1. Uỷ ban nhân dân xã Sơn Lộ, trình tặng cờ thi đua Chủ tịch UBND tỉnh .

2. Uỷ ban nhân dân xã Cốc Pàng; Huy Giáp và Hưng Đạo trình tặng Bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh

3. Uỷ ban nhân dân xã Hưng Thịnh; Sơn Lập trình tặng tập thể LĐTT giấy khen Chủ tịch UBND huyện.

Công tác suy tôn, bình bầu Trưởng, Phó Cụm thi đua năm 2023, thực hiện quy chế hoạt động. UBND xã Thượng Hà được Cụm suy tôn bầu Trưởng Cụm thi đua các xã, thị trấn năm 2023; UBND xã Huy Giáp Phó Trưởng Cụm. Các xã đã thống nhất nội dung ký giao ước thi đua năm 2023./.

Cừbv