Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 24/2/2024. HĐNVQS xã Hồng An tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Dự buổi lễ có Đồng chí Sùng Thị Cụa - Phó bí thư Đảng ủy; Đồng chí Tô Thị Dung - PBT, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã, dự còn có đầy đủ các đồng chí trong HĐNVQS xã; thân các thanh niên và 03 thanh niên nhập ngũ năm 2024. Phát huy truyền thống “thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của xã Hồng An luôn được quan tâm thực hiện tốt. Mỗi thanh niên xã  Hồng An đều thể hiện được tinh thần theo lời dạy của Bác: “ Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Trong đợt tuyển quân này xã  Hồng An  có 03 thanh niên đủ điều kiện sức khoẻ nhận lệnh nhập ngũ năm 2024. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ngành đoàn thể xã đã tặng quà và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Lãnh đạo Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các đoàn thể tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ