Tiếp xúc cử tri Tổ đại biểu số 5 HĐND huyện
Tiếp xúc cử tri của Tổ Đại biểu số 5 HĐND huyện sau kỳ họp thứ 6 HĐND huyện

Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2022  tại nhà Văn hóa xóm Hoi Ngửa Tổ đại biểu số 5 HĐND huyện tiếp xúc cử tri hai xã Hồng An, Xuân Trường, Sau khi nghe tổ đại biểu HĐND huyện thông báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện 6 tháng đầu năm 2022 và báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 6 của HĐND huyện, đại diện cử tri hai xã Hồng An, Xuân Trường đã phát biểu 15 ý kiến đề nghị, tập trung vào các nội dung như: Xây dựng đường giao thông nông thôn, cấp nước sinh hoạt tập chung, điện; vi phạm hành lang an toàn giao thông... các ý kiến kiến nghị của cử tri đã được đại diện lãnh đạo UBND xã Xuân Trường, Hồng An, Tổ đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của mình đồng thời tổng hợp đầy đủ các ý kiến chuyển các ngành chức năng xem xét, giải quyết./.

CừBv